A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ PHẢN BIỆN TRẺ CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

RA MẮT CÂU LẠC BỘ PHẢN BIỆN TRẺ Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Ngày 22/04/2021 Đoàn trường tổ chức chương trình ra mắt CLB phản biện trẻ Trường THPT Hoàng Quốc Việt . Tham dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu: Thầy Trịnh Xuân Đỉnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thu Trang - Bí Thư Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Hiền -Phó BT Đoàn trường; Cô Trịnh Thị Mai Liên - Ủy viên Ban chấp hành đoàn phụ trách câu lạc bộ , các bí thư, lớp trưởng đến từ 25 chi đoàn.

Câu lạc bộ với 12 thành viên được tổ chức dưới hình thức công khai, minh bạch. Mọi người cùng nhau suy nghĩ , phân tích, so sánh, lập luận cùng đưa ra giải pháp về một vấn đề thực tế trong xã hội. Trong buổi sinh hoạt đầu tiên câu lạc bộ đã trao đổi về vấn đề hiện nay “ Khi tín hiệu đèn giao thông còn 3 giây, Học sinh có nên đi hay dừng lại?”. Xuất phát từ thực tế khi học sinh hiện nay đan tham gia giao thông đường bộ với số lượng rất đông, đó là khi các bạn bắt gặp tín hiệu đèn giao thông trên đường các bạn sẽ chấp hành ra sao? Mặc dù các bạn đều đã được học, được tham dự các chương trình tập huấn ATGT, các cuộc thi tìm hiểu về Luật giao thông...Nhưng có lẽ rất nhiều bạn chưa thực hiện đúng

Với quan điểm vẫn tiếp tục đi. Song bên phản đối đã đưa ra những quan điểm lập luận giúp các bạn ĐVTN có những suy luận đúng đắn để từ đó có ý thức khi tham gia giao thông và thông qua 1 tiểu phẩm mô phỏng phần nào giúp các bạn học sinh biết về các điều khoản trong Luật giao thông, các chế tài và mức xử phạt khi vi phạm luật giao thông, từ đó các bạn học sinh sẽ tránh được các lỗi vi phạm đồng thời biết dừng đúng lúc khi tín hiệu đèn báo giao thông chuyển màu.

 

 

 

 

 


Tác giả: ĐTN
Nguồn:thpthoangquocviet.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 100
Tháng 09 : 3.829
Tháng trước : 7.217
Năm 2021 : 99.844
Năm trước : 20.976
Tổng số : 127.323